Khi xảy ra tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy và chất lượng dịch vụ của CVreferral.com theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên gửi khiếu nại đến bộ phận hỗ trợ/chăm sóc khách hàng qua các phương tiện giao dịch như điện thoại, email và chat từ hệ thống website. Hoặc phản hồi đến bộ phận tư vấn bán hàng để phản hồi cho bên chăm sóc khách hàng.

Bước 2: Bộ phận hỗ trợ/chăm sóc khách hàng sẽ ghi nhận hoặc cập nhật tình trạng yêu cầu/khiếu nại vào hệ thống và các văn bản báo cáo và tiến hành phân loại:

Khiếu nại thông thường: Hóa đơn/chứng từ, Hướng dẫn sử dụng website, Hồ sơ các ứng viên, Hỗ trợ/tư vấn về dịch vụ CVreferral, Hỗ trợ/hướng dẫn sử dụng các tính năng của website

Khiếu nại nghiêm trọng: Là những phản hồi làm ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín và hoạt động kinh doanh.

Bước 3: Bộ phận chăm sóc khách hàng phối hợp giải quyết/hỗ trợ cho khách hàng. Phản hồi kết quả khiếu nại cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời. Thời gian phản hồi/xử lý là từ 2 tiếng tới 2 ngày làm việc tùy vào tính chất của sự việc được phản ánh. Khách hàng nhận được quyết định sẽ đưa ra phản hồi đồng ý hoặc không đồng ý.

Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của CVreferral.com, thì Ban Quản Trị sẽ yêu cầu thành viên đưa vụ việc ra cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

Thành viên gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty Cổ phần Egohitek

Địa chỉ: Lầu 9, 131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7306336

Email: tracy@cvreferral.com

CVreferral.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người giới thiệu và nhà tuyển dụng. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin (bao gồm nhà tuyển dụng đăng tin việc làm và người giới thiệu cung cấp CV ứng tuyển của ứng viên) trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc/ứng viên. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người giới thiệu, nhà tuyển dụng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với nhà tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người giới thiệu. Đối với CVreferral.com sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người giới thiệu và nhà tuyển dụng nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người giới thiệu, nhà tuyển dụng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị CVreferral.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về nhà tuyển dụng: CVreferral.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. CVreferral.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của nhà tuyển dụng đó trên CVreferral.com.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người giới thiệu, nhà tuyển dụng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên