QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG TRÊN SÀN ỨNG VIÊN SKALE REFERRAL

Sàn giao dịch TMĐT Skale Referral hay Sàn ứng viên Skale Referral là một nền tảng công nghệ giúp khách hàng tuyển dụng qua nguồn CV ứng viên có sẵn được giới thiệu từ đội ngũ cộng tác viên tuyển dụng tự do.

Sàn ứng viên TMĐT Skale Referral giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm và tuyển dụng được người đúng năng lực, phù hợp văn hóa – môi trường làm việc; nhờ vào mạng lưới referrer là đội ngũ cộng tác viên được tin cậy mời hợp tác – những người hiểu rõ về công việc và công ty lẫn ứng viên của họ. Nhằm tăng gắn kết của nhân viên với công ty khách hàng.

Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch TMĐT Skale Referral do Công ty Cổ phần Egohitek (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được sàn giao dịch TMĐT Skale Referral chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do sàn giao dịch TMĐT Skale Referral và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin tuyển dụng, sử dụng công cụ tìm kiếm ứng viên hoặc giới thiệu ứng viên được thực hiện trên sàn giao dịch TMĐT Skale Referral.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại sàn giao dịch TMĐT Skale Referral tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

Thông tin tuyển dụng hoặc giới thiệu ứng viên được đăng tải trên sàn giao dịch TMĐT Skale Referral phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.

Hoạt động đăng tin tuyển dụng qua sàn giao dịch TMĐT Skale Referral phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần giới thiệu ứng viên.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào sàn giao dịch TMĐT Skale Referral phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của sàn giao dịch TMĐT Skale Referral.

Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn ứng viên Skale Referral do Công ty Cổ phần Egohitek  phát triển với tên miền là CVreferral.com.

Định nghĩa chung

Người Tuyển dụng: là thương nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Sàn ứng viên Skale Referral bao gồm: đăng tin tuyển dụng trực tuyến, đăng ký tài khoản tìm CV ứng viên, đăng tin giới thiệu công ty.

Người giới thiệu: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về việc làm được rao trên Sàn ứng viên Skale Referral của người bán. Người giới thiệu có quyền đăng ký tài khoản để sử dụng.

Thành viên: là bao gồm cả người tuyển dụng lẫn người giới thiệu.

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn ứng viên Skale Referral là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin tuyển dụng, sử dụng công cụ tìm CV ứng viên hoặc giới thiệu việc làm trên website.

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Sàn ứng viên Skale Referral chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn ứng viên Skale Referral cung cấp.

Khi bạn đăng ký là thành viên của Sàn ứng viên Skale Referral, thành viên hiểu rằng:

Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

Thành viên có thể đăng tin tuyển dụng và sử dụng công cụ tìm kiếm CV ứng viên theo đúng quy chuẩn, cam kết của thành viên hợp pháp đã công bố trên sàn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam

Thành viên khi tham gia vào Sàn ứng viên Skale Referral phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn ứng viên Skale Referral.

Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho nhà tuyển dụng

1.1 Đăng nhập tài khoản

Bước 1: Người dùng nhập thông tin tài khoản và tiến hành Đăng nhập tại website: https://login.cvreferral.com/signin.
Trường hợp, người dùng chưa có tài khoản có thể thực hiện Tạo tài khoản dựa theo hướng dẫn ở bước tiếp theo.

Bước 2: Người dùng nhập các thông tin được yêu cầu sau đó nhấn chọn Tạo tài khoản.
Hệ thống sẽ gửi mã OTP về Email/SĐT đã đăng ký, người dùng tiến hành nhập mã để hoàn tất xác thực tài khoản.

1.2 Mua gói dịch vụ – Nhập mã ưu đãi

Bước 1: Để chọn gói dịch vụ muốn sử dụng, người dùng nhấn vào Ví Skale và thực hiện Mua dịch vụ.

Bước 2: Người dùng chọn một trong những gói dịch vụ muốn sử dụng, ưu tiên chọn gói nhận được mã ưu đãi.
Ví dụ: Người dùng chọn gói Opening – 100,000VND – 07 ngày sẽ thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Người dùng tiến hành Nhập Mã ưu đãi được nhận trước đó và nhấn Tiếp tục.

1.3 Đặt mức giá mua hồ sơ ứng viên

Bước 1: Người dùng vào mục Sàn ứng viên, nhập mức giá mua Hồ sơ mong muốn và nhấn Thiết lập.
Ví dụ: Người dùng đang đặt mức giá mua là 1000xu/hồ sơ (tương đương 10,000,000VND/hồ sơ).

Lưu ý: Trường hợp người dùng đặt mức giá chưa phù hợp Hệ thống sẽ thông báo như hình bên dưới.
Người dùng cần điều chỉnh mức giá mua để chọn được nhiều CV phù hợp chất lượng hơn.

1.4 Mời ứng viên ứng tuyển

Bước 1: Người dùng có thể chọn một hoặc nhiều hồ sơ cùng lúc bằng cách nhấn Chọn nhiều hồ sơ, sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 2: Sau khi chọn CV phù hợp, người dùng tiến hành mời ứng viên vào ứng tuyển bằng cách Chọn Tin tuyển dụng muốn chia sẻ với Ứng viên, sau đó nhấn Gửi khảo sát.

Lưu ý: Để chia sẻ tin tuyển dụng với ứng viên, người dùng cần thực hiện Tạo tin tuyển dụng. Yêu cầu này sẽ hiển thị trong trường hợp người dùng chưa thực hiện đăng tin trên hệ thống.

Bước 3: Sau khi gửi thư mời ứng tuyển, hồ sơ ứng viên sẽ được chuyển sang trạng thái Chờ phản hồi.

1.5 Chọn hồ sơ ứng viên

Bước 1: Nếu ứng viên phản hồi ứng tuyển, người dùng sẽ theo dõi được ở mục Đồng ý Ứng tuyển. Tiếp theo nhấn chọn các hồ sơ muốn mở thông tin liên hệ

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin về tổng giá trị của các hồ sơ được chọn, trước khi trừ xu. Nếu không có thay đổi, người dùng có thể nhấn Xác nhận để xem thông tin liên hệ của ứng viên.

Bước 3: Sau bước xác nhận, người dùng nhấn vào mục Đã chọn để xem thông tin liên hệ của ứng viên.

 Quy trình dành cho người đối tác (người bán hàng, nhà cung cấp…)

2.1 Đăng nhập tài khoản

Bước 1: Người dùng nhập thông tin tài khoản và tiến hành Đăng nhập tại website: https://login.cvreferral.com/signin.
Trường hợp, người dùng chưa có tài khoản có thể thực hiện Tạo tài khoản dựa theo hướng dẫn ở bước tiếp theo.

Bước 2: Người dùng nhập các thông tin được yêu cầu sau đó nhấn chọn Tạo tài khoản.
Hệ thống sẽ gửi mã OTP về Email/SĐT đã đăng ký, người dùng tiến hành nhập mã để hoàn tất xác thực tài khoản.

2.2 Đăng tải hồ sơ ứng viên

Bước 1: Để thêm hồ sơ ứng viên người dùng vào mục Danh bạ chọn một trong các hình thức đăng tải CV như hình bên dưới.
Ví dụ: Chọn Đăng tải nhiều CV cùng lúc bằng cách nhấn Chọn tệp từ thiết bị của bạn.

Bước 2: Sau khi tải CV lên hệ thống người dùng sẽ được kiểm tra lại thông tin ứng viên, nếu thông tin đã đầy đủ nhấn Thêm Hồ sơ Ứng viên để hoàn tất đăng tải.
Lưu ý: Trường hợp thông tin ứng viên chưa đầy đủ hoặc bị trùng, người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị thông báo Thêm hồ sơ thành công sau khi hoàn tất đăng tải. Bên cạnh đó người dùng có thể tìm kiếm ứng viên theo các tiêu chí mong muốn bằng bộ lọc bên trái màn hình.

2.3 Đặt giá bán hồ sơ ứng viên

Bước 1: Người dùng tiến hành đặt mức giá bán cho CV bằng cách nhấn Lựa chọn hoạt động chọn Cập nhật thông tin bày bán.

Bước 2: Người dùng tick chọn các CV cần đặt giá bán sau đó nhấn Tiếp tục.
Lưu ý: Người dùng có thể chọn cùng lúc các CV đã được đặt giá trước đó để đặt lại giá mới.

Bước 3: Để đặt giá bán Hồ sơ ứng viên, người dùng Bật tìm kiếmNhập mức giá bán tối thiểu sau đó nhấn nút Xác nhận để hoàn tất.

Bước 4: Màn hình hiển thị hồ sơ ứng viên sau khi được đặt giá bán thành công.
Lưu ý: Để bật được tính năng tìm kiếm, hồ sơ ứng viên cần có đầy đủ các thông tin cần thiết nếu không hệ thống sẽ báo lỗi như hình bên dưới.

Quy trình giao nhận vận chuyển

Giao dịch trực tiếp trên website nên không có vận chuyển.

Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

Sàn ứng viên Skale Referral không hoàn trả sản phẩm (hồ sơ ứng viên được giới thiệu) vì đây là giao dịch giữa người giới thiệu và nhà tuyển dụng. Sàn ứng viên Skale Referral chỉ đặt ra những chính sách luật lệ để 2 bên chấp hành nhằm đảm bảo chất lượng và tính pháp lý. Bên cạnh đó, Sàn ứng viên Skale Referral sẽ hỗ trợ mang lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng (nhà tuyển dụng).

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Sàn ứng viên Skale Referral không có chính sách bảo hành vì giao dịch trên website là của Nhà tuyển dụng và Người giới thiệu. Sàn ứng viên Skale Referral chỉ đặt ra những chính sách luật lệ để 2 bên chấp hành nhằm đảm bảo chất lượng và tính pháp lý.

Khi phát sinh trường hợp bảo trì/nâng cấp sản phẩm, Sàn ứng viên Skale Referral sẽ tiến hành thông báo qua mail cho khách hàng trước 7 (bảy) ngày làm việc.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, Sàn ứng viên Skale Referral đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty dựa trên tinh thần bình đẳng, cùng có lợi và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, trả thông tin đăng tải về việc làm không chính xác… qua email: CS@skale.asia.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố, thời gian không quá 48h.

Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

Quy trình thanh toán

Khách hàng có thể trả tiền chi phí dịch vụ cho Sàn ứng viên Skale Referral bằng tiền mặt hoặc chuyển tiền trực tiếp cho chúng tôi thông qua các cổng thanh toán được đề ra trên Sàn ứng viên Skale Referral.

Sau khi khách hàng thanh toán, Sàn ứng viên Skale Referral sẽ xác nhận thông tin và xuất/gửi hóa đơn cho khách hàng trực tiếp hoặc theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đăng ký trong 8h làm việc.

Hệ thống sẽ gửi thông báo tới kỳ trả phí tới email của khách hàng trước 3 ngày (hoặc hơn). Nếu khách hàng không trả phí đúng hạn, khách hàng sẽ có 15 ngày sử dụng và sau 15 ngày, tài khoản của khách hàng sẽ bị đóng băng. Sau 6 tháng, tài khoản của khách hàng sẽ bị tự động hủy.

Nếu khách hàng không ở Việt Nam, bạn phải chịu những luật và thuế ở khu vực hay đất nước đó.

Sàn ứng viên Skale Referral hiện không hỗ trợ hoàn trả phí.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn ứng viên Skale Referral bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà Sàn ứng viên Skale Referral cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn ứng viên Skale Referral về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn ứng viên Skale Referral.

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Sàn ứng viên Skale Referral.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn ứng viên Skale Referral có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sàn ứng viên Skale Referral.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: quản trị viên và thành viên được mời từ quản trị viên.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin: 

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN EGOHITEK

Địa chỉ: Lầu 6, 131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7306336

Email: cs@skale.asia

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: Phương thức trực tuyến và bằng công cụ máy tính.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Các Bên cam kết sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào được Bên còn lại cung cấp hoặc tự bản thân biết được cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Bên còn lại và giống như bảo mật Thông tin Bảo mật của chính mình; và khi có yêu cầu của Bên còn lại thì khi Hợp Đồng chấm dứt hay hết hiệu lực phải hủy hoặc hoàn trả lại tất cả Thông tin Bảo mật.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Bước tiếp nhận: Bộ phận hỗ trợ/chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu/khiếu nại của khách hàng tại các phương tiện giao dịch qua điện thoại, email và chat từ hệ thống website. Hoặc tiếp nhận yêu cầu/khiếu nại của khách hàng thông qua bộ phận sales truyền đạt lại.

Bước thu thập thông tin: Bộ phận hỗ trợ/chăm sóc khách hàng sẽ ghi nhận hoặc cập nhật tình trạng yêu cầu/khiếu nại vào hệ thống và các văn bản báo cáo

Bước tìm hiểu nguyên nhân và phân loại: Chia thành hai loại

Khiếu nại thông thường

– Hóa đơn/chứng từ

– Hướng dẫn sử dụng website CVreferral.com

– Hồ sơ các ứng viên

– Hỗ trợ/tư vấn về dịch vụ trên Sàn ứng viên Skale Referral

– Hỗ trợ/hướng dẫn sử dụng các tính năng của website

Khiếu nại nghiêm trọng: Là những phản hồi làm ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín và kinh doanh.

Bước phân loại thời gian xử lý khiếu nại

Khiếu nại thông thường: Sẽ có 2 (hai) tiếng để tiếp nhận và đưa ra quyết định cho khách hàng khi gặp loại khiếu nại này.

Lưu ý: Khi khách hàng có yêu cầu/khiếu nại về tính năng của website thì bộ phận hỗ trợ/chăm sóc khách hàng cần thu thập thêm thông tin và tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả.

Khiếu nại nghiêm trọng: Thời gian đưa ra quyết định là 2 (hai) ngày làm việc. Cần có sự tư vấn đa bên và văn bản quyết định lưu trữ.

Bước giải quyết khiếu nại: Bộ phận chăm sóc khách hàng phối hợp giải quyết/hỗ trợ cho khách hàng. Phản hồi kết quả khiếu nại cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời. Khách hàng nhận được quyết định sẽ đưa ra phản hồi đồng ý hoặc không đồng ý.

Bước tổng hợp, theo dõi và cải thiện: Tổng hợp tất cả phản hồi, cải thiện và cung cấp phương án giải quyết khiếu nại tốt hơn để đảm bảo và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Quản lý thông tin xấu

Quản lý thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn ứng viên Skale Referral về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn ứng viên Skale Referral vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn ứng viên Skale Referral hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn ứng viên Skale Referral cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn ứng viên Skale Referral trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của sàn giao dịch TMĐT Sàn ứng viên Skale Referral dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn ứng viên Skale Referral.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website, đó là Người dùng phải đăng và cung cấp đầy đủ những thông tin từng mục theo quy định của Sàn ứng viên Skale Referral. Theo đó, Sàn ứng viên Skale Referral có quyền:

Ngưng đăng tải những thông tin quảng cáo không phù hợp với quy định của Pháp luật và/hoặc tháo những thông tin quảng cáo khi hết thời hạn của gói dịch vụ.

Có quyền yêu cầu Bên B thay đổi mật khẩu hoặc tạm dừng tài khoản của bên B trong trường hợp Bên A có lý do để tin rằng có khả năng xảy ra hành vi vi phạm bảo mật hoặc sử dụng không đúng mục đích theo Hợp đồng này.

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Hệ thống kỹ thuật của Sàn ứng viên Skale Referral cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật, tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc cung cấp các sản phẩm công nghệ và thực hiện các giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, Sàn ứng viên Skale Referral không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà Khách Hàng sử dụng để truy cập vào trang website Sàn ứng viên Skale Referral, nên không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà Khách Hàng chọn để giao dịch trên Sàn ứng viên Skale Referral. Ngoài ra, Sàn ứng viên Skale Referral không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền và trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Sàn ứng viên Skale Referral, Sàn ứng viên Skale Referral sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ trên website.

Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các Khách Hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng Sản Phẩm tốt nhất cho các Khách Hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Khách Hàng không thể sử dụng Sản Phẩm thì Khách Hàng thông báo ngay cho chúng tôi qua số 02873 036 336 hoặc qua email: cs@skale.asia. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho các Khách Hàng sử dụng Sản Phẩm.

Tuy nhiên Sàn ứng viên Skale Referral sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các Khách Hàng không đến được, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do chúng tôi gây ra.

Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn ứng viên Skale Referral

1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn ứng viên Skale Referral

Quyền của Ban quản lý Sàn ứng viên Skale Referral

Sàn ứng viên Skale Referral sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn ứng viên Skale Referral nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn ứng viên Skale Referral không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn ứng viên Skale Referral có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn ứng viên Skale Referral có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các quy chế của Sàn ứng viên Skale Referral hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn ứng viên Skale Referral

Sàn ứng viên Skale Referral sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn ứng viên Skale Referral liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn ứng viên Skale Referral

Sàn ứng viên Skale Referral có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn ứng viên Skale Referral phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn ứng viên Skale Referral trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn ứng viên Skale Referral, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt. 

Sàn ứng viên Skale Referral giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn ứng viên Skale Referral theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn ứng viên Skale Referral. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Sàn ứng viên Skale Referral giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn ứng viên Skale Referral và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng. 

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn ứng viên Skale Referral  

Sàn ứng viên Skale Referral có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người tuyển dụng trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn ứng viên Skale Referral chịu trách nhiệm xây dựng sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn ứng viên Skale Referral trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn ứng viên Skale Referral sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn ứng viên Skale Referral

Sàn giao dịch TMĐT Skale Referral có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ thành viên nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Ban quản trị sẽ cân nhắc xem xét nhưng phản ánh đó. Tùy theo mức độ Sàn ứng viên Skale Referral sẽ có phương án giải quyết bảo vệ quyền lợi của thành viên.

Sàn ứng viên Skale Referral chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn ứng viên Skale Referral

Sàn ứng viên Skale Referral sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn ứng viên Skale Referral ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn ứng viên Skale Referral

Sàn ứng viên Skale Referral sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn ứng viên Skale Referral và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn ứng viên Skale Referral không phải chịu trách nhiệm liên đới. 

2. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn ứng viên Skale Referral

Quyền của Thành viên Sàn ứng viên Skale Referral

Khi đăng ký trở thành thành viên của Sàn ứng viên Skale Referral và được Sàn ứng viên Skale Referral đồng ý, thành viên sẽ được Sàn ứng viên Skale Referral đăng tin bài liên quan đến việc tuyển dụng trên Sàn ứng viên Skale Referral.

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những hồ sơ tuyển dụng, nội dung công việc đăng tải tại Sàn ứng viên Skale Referral.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn ứng viên Skale Referral hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn ứng viên Skale Referral

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn ứng viên Skale Referral trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn ứng viên Skale Referral.

Nghĩa vụ của Thành viên Sàn ứng viên Skale Referral

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. 

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn ứng viên Skale Referral về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn ứng viên Skale Referral và những thông tin đang tải lên Sàn ứng viên Skale Referral là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn ứng viên Skale Referral

Thành viên người tìm việc, nhà tuyển dụng có trách nhiệm cung cấp thông tin về nội dung công việc tuyển dụng hỗ trợ Sàn ứng viên Skale Referral trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người tuyển dụng và người tìm việc diễn ra qua Sàn.

Thành viên nhà tuyển dụng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người tìm việc nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về nhà tuyển dụng.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn ứng viên Skale Referral vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn ứng viên Skale Referral hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. 

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn ứng viên Skale Referral  cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn ứng viên Skale Referral trong Quy định này. 

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn ứng viên Skale Referral dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn ứng viên Skale Referral.

Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn ứng viên Skale Referral chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn ứng viên Skale Referral có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn ứng viên Skale Referral cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Sàn ứng viên Skale Referral cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Sàn ứng viên Skale Referral có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Sàn ứng viên Skale Referral làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của thành viên/khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sàn ứng viên Skale Referral theo thông tin dưới đây để được giải đáp: Phòng Hỗ trợ khách hàng:

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT Skale Referral  

Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử Skale Referral   

Công ty/Tổ chức: Công ty Cổ phần Egohitek

Địa chỉ: Lầu 6, 131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 

Tel: 028 730 36 336

Email: cs@skale.asia