PEOPLETREK – PHẦN MỀM THIẾT LẬP MỤC TIÊU SMART NHANH CHÓNG, KHOA HỌC

Thiết lập và quản lý mục tiêu là một trong những việc làm cần thiết để cấp quản lý và nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao nhất có thể. Tuy nhiên, để làm được điều này không phải đơn giản. Để thực hiện đơn giản và khoa học hơn, các bạn nên nhờ ngay tới sự hỗ trợ của phầm mềm PeopleTrek.

Thiết lập mục tiêu theo nguyên tắc SMART là gì?

Thiết lập mục tiêu theo nguyên tắc SMART

SMART là một trong những nguyên tắc thiết lập mục tiêu thông minh nhất hiện nay. Bao gồm:

  • Specific (S) – Mục tiêu lập ra phải thực sự dễ hiểu, cụ thể.
  • Measurable (M) – Mục tiêu có thể đo lường được
  • Attainable (A) – Mục tiêu có khả năng đạt được
  • Relevant (R) – Tính thực tế trong mục tiêu bạn đề ra
  • Time-Bound (T) – Mục tiêu đề ra phải có mốc hoàn thành rõ ràng

Sau khi lập mục tiêu SMART, BẠN có thể dùng file word, file excel ghi nhận lại nhưng như vậy bất tiện và khó có thể theo sát, đánh giá hiệu quả nên Peopletrek đã hỗ trợ việc này khi thực hiện vô cùng tiện lợi.

PEOPLETREK – Phần mềm HỖ TRỢ thiết lập mục tiêu nhanh chóng, khoa học

Nếu như để làm công việc thiết lập mục tiêu như trên một cách thủ công, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Chưa nói tới, đôi khi bạn lập ra mục tiêu bị sai lệch dẫn tới quá trình điều chỉnh và đánh giá gặp nhiều khó khăn.

Chính vì thế, để khắc phục những điều trên, ghi nhận mục tiêu, quản lý và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên một cách kịp thời, nhanh chóng, chính xác, các bạn nên sử dụng ngay phần mềm quản lý PeopleTrek.

Ưu điểm của phần mềm PEOPLETREK

Ưu điểm của phần mềm PEOPLETREK

  • Thiết lập và điều chỉnh mục tiêu SMART dễ dàng

Cấp quản lý và nhân viên hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này vào trong quá trình làm việc để có thể thiết lập, điều chỉnh và định tính mục tiêu hiệu quả nhất trong mỗi kì đánh giá. Nếu có bất kì thay đổi nào từ các bộ phận, người quản lý có thể dễ dàng truy cập phần mềm và thay đổi lại mục tiêu sao cho cân xứng.

  • Thể hiện rõ mục tiêu đề ra cho mỗi nhân viên/phòng ban

Đặc biệt, với sự hệ thống rõ ràng, người quản lý có thể phân chia mục tiêu cho từng đầu mục công việc của mỗi nhân viên, phòng ban được chính xác. Căn cứ vào đó, sau mỗi kì làm việc, nhà quản lý và nhân viên sẽ cùng ngồi lại, mở ra soi chiếu để đánh giá được hiệu quả công việc một cách khách quan nhất có thể.

Hơn hết, phần mềm này còn cho thấy sự liêt kết mục tiêu nhân viên/phòng ban với chiến lược tổng thể của mỗi đơn vị để từ đó cho thấy bức tranh tổng thể cần hoàn thành trong mỗi quý, mỗi năm như thế nào.

  • PeopleTrek có bộ thư viện sẵn có rất lớn

Nói một cách dễ hiểu, PeopleTrek là phần mềm đã thiết lập sẵn mục tiêu phù hợp với rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Chính vì thế, căn cứ vào đó, bạn có thể tham khảo và thiết lập được nhanh chóng.

  • PeopleTrek tự động gửi email nhắc nhở nhân viên

Ngoài những ưu điểm trên, phần mềm PeopleTrek còn có khả năng tự động nhắc nhở khi nhân viên chưa đạt được mục tiêu đề ra ở mỗi mốc thời gian nhất định. Từ đó, mọi người sẽ nắm bắt được hiệu quả công việc ra sao để đưa ra sự thay đổi kế hoạch làm việc cho phù hợp.

Chính vì những lý do trên, bạn nên sử dụng ngay phần mềm PeopleTrek để có thể thiết lập mục tiêu SMART được nhanh chóng và khoa học nhất có thể nhé. Truy cập trang web CVreferral.com hoặc liên hệ (028).73 036336 để được tư vấn chi tiết.