Một số thắc mắc thường gặp về dịch vụ tuyển dụng của CVreferral⁉️

1. Khi dùng CVreferral.com, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thế nào so với trang tin tuyển dụng?

Các trang tin tuyển dụng thường tính phí 2 – 3 triệu trong 1 lần đăng tin cho 1 vị trí và họ tính phí theo vị trí tin hiển thị (tin thường, tin nổi bật). CV được nhận từ ứng viên và Nhà tuyển dụng tốn khá nhiều thời gian sàng lọc.
Với CVreferral, chúng tôi không tính phí theo số lần đăng tin, mà tính theo CV ưng ý và hiệu quả tuyển dụng mà CVreferral mang lại cho khách hàng. Nhà tuyển dụng được đăng tin miễn phí nhưng khi muốn xem thông tin liên hệ trong CV thì sẽ phải trả tối thiểu 150.000đ cho Cộng tác viên đã nộp CV đó.
Hiện tại chúng tôi có 2 gói dịch vụ khá phổ biến: Gói 650.000đ cam kết ứng viên đi phỏng vấn và gói 2.650.000đ cam kết tuyển thành công.
———

2. Được biết CVreferral tính phí dựa trên CV ưng ý (giá tối thiểu 150.000đ/ CV ưng ý), ứng viên phỏng vấn (500.000đ/ ứng viên trong CV nhà tuyển dụng đã chọn), vậy làm sao để Nhà tuyển dụng biết đó không phải là CV ảo, ứng viên ảo?

CVreferral có các chế tài với Cộng tác viên khi họ hoạt động trên nền tảng của chúng tôi. CVreferral.com cam kết hoàn tiền nếu thông tin liên hệ của ứng viên không liên lạc được, đã có việc làm hoặc không muốn làm vị trí mà nhà tuyển dụng đang tuyển.
———

3. Là doanh nghiệp SME, chúng tôi không có bộ phận nhân sự hoàn thiện mà chỉ có 1 bạn admin phụ trách từ tuyển dụng, tính lương đến các công việc hành chính khác, vì thế công việc của bạn khá nhiều. Để nâng cao hiệu quả tuyển dụng, chúng tôi có thể sử dụng gói tuyển dụng nào của CVreferral để tiết kiệm nhất?

Bạn có thể sử dụng gói tiết kiệm 650.000đ/vị trí để tìm ra các ứng viên ưng ý.
———

4. Khi sử dụng CVreferral.com, Nhà tuyển dụng có biết được Cộng tác viên nào đã nộp CV vào vị trí đang đăng tuyển không?

Trên nền tảng CVreferral, mọi thứ đều minh bạch. Bạn sẽ biết được Cộng tác viên nào nộp CV. Sau khi phỏng vấn xong, Nhà tuyển dụng được đánh giá chất lượng CV (từ 1 đến 5 sao) mà Cộng tác viên đó nộp.
———

5. Thời gian trung bình mà Nhà tuyển dụng nhận được CV ưng ý là trong bao lâu?

Chỉ trong 1 tuần sau khi đăng tin, Nhà tuyển dụng sẽ nhận được CV ưng ý. Các CV đều được kiểm tra độ phù hợp bằng công nghệ A.I. – Trí tuệ nhân tạo, Nhà tuyển dụng chỉ cần xem các CV có độ phù hợp cao để tiết kiệm thời gian sàng lọc.
———

☎️Nếu bạn vẫn còn thắc mắc khác liên quan đến dịch vụ tuyển dụng của CVreferral, inbox ngay cho chúng tôi nhé!