CVreferral.com có trở thành “Uber” trong tuyển dụng?

Vào một đêm đầy tuyết ở Paris năm 2008, khi Kalanick và bạn của anh là Garrett Camp sau mọi nỗ lực vẫn không thể gọi được taxi. Lúc đó, cả hai thề sẽ xử lý vấn đề này bằng một ứng dụng. Ứng dụng đó rất đơn giản: chỉ cần nhấn nút là sẽ gọi được xe. Và Uber ra đời!

Sự ra đời của Uber đã trở thành một cuộc cách mạng thay đổi hành vi người dùng khi di chuyển. Phát triển nhanh như một cơn bão, Uber trở thành cột mốc đánh dấu sự chuyển mình theo hướng công nghệ của ngành giao thông vận tải.

Soi chiếu về ngành nhân sự, nếu ví các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng là những khách hàng cần gọi xe thì những ứng viêm tiềm năng sẽ được chở trên những chuyến xe mà “người cầm lái” không ai khác chính là các chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp.

Vấn đề là, làm thế nào để doanh nghiệp có thể “book” được những chuyến xe có ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của mình?

Rõ ràng rằng, để doanh nghiệp và ứng viên tiềm năng có thể gặp nhau, cần một ứng dụng kết nối giống như cách Uber đã giúp khách hàng gọi được xe phù hợp.

CVreferral.com chính là một ứng dụng như vậy!

Một ứng dụng đánh dấu bước chuyển mình của ngành nhân sự trong thời đại công nghệ 4.0

Điểm đột phá trong mô hình của CVreferral.com là một ứng dụng kết nối những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng với từng chuyên viên tuyển dụng, để nhận hồ sơ ứng viên từ họ chứ không phải trực tiếp từ ứng viên.

 Những chuyên viên này đa phần là những tư vấn viên tự do (freelancer) hoặc những cựu binh của các công ty dịch vụ tuyển dụng. Họ không chỉ sỡ hữu dữ liệu ứng viên dồi dào mà còn có thể đánh giá sự phù hợp của ứng viên đó với vị trí tuyển dụng nhờ kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm của mình. Một số không nhỏ trong nhóm này có thể tận dụng lợi thế địa bàn xa thành phố lớn, nơi mỗi doanh nghiệp cần tuyển một vài người nhưng không đủ nguồn lực tại địa phương để tiếp cận và đánh giá ứng viên một cách đầy đủ nhất…

Một câu hỏi lớn là liệu CVreferral.com có giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng tìm kiếm nhân sự phù hợp hay không? Câu trả lời là “Có” nhờ công cụ “Smart CV Matching” thông minh của CVreferral.com, giúp việc sàng lọc ứng viên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết dựa trên trí thông minh nhân tạo.

Bên cạnh, giải pháp tuyển dụng từ giới thiệu của nhân viên được 55% nhà tuyển dụng đánh giá là nguồn tin cậy và độ phù hợp là vượt trội, CVreferral.com cho phép nhà tuyển dụng xếp hạng chuyên gia tuyển dụng và chuyên gia tuyển dụng xếp hạng uy tín nhà tuyển dụng, để đảm bảo sự nghiêm túc và chất lượng giao dịch giữa hai bên.

Liệu CVreferral.com có thể trở thành Uber trong tuyển dụng?

Với thực trạng hiện nay, năng suất của bộ phận tuyển dụng các công ty đang bị suy giảm và tải công việc càng nhiều hơn do phải đọc quá nhiều CV đẹp mà chất lượng ứng viên không tương ứng. Các đơn vị cung ứng dịch vụ tuyển dụng thì chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn và cũng bị đạp chân nhau quá nhiều khi gửi trùng ứng viên cho cùng một vị trí!

Các chuyên viên tuyển dụng tự do làm việc trực tuyến với nhà tuyển dụng thì hiểu văn hóa và nhu cầu sát sườn. Với CVreferral.com, họ còn được trang bị thêm nhiều công cụ và năng lực để lấy thêm đơn hàng, quản lý việc nộp hồ sơ ứng viên và các bước xử lý hồ sơ ứng viên từ phía nhà tuyển dụng cho đến khi ứng viên được chọn. Họ có thể tự làm chủ công việc của mình mà không phải gắn với một công ty dịch vụ nào đó nữa…Chuyên viên tuyển dụng tự do hoàn toàn có thể tích lũy và phân loại hồ sơ ứng viên, sàng lọc hồ sơ bằng “Smart CV Matching” và quản lý thu nhập minh bạch qua hệ thống.

Hãy trở thành những đối tác của CVreferral.com để nhận được những ưu đãi tuyệt vời.

Tuyển dụng qua nguồn giới thiệu từ mạng lưới chuyên gia tuyển dụng là một bước chuyển mình trong lĩnh vực tuyển dụng. Các chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp hãy trở thành những đối tác của CVreferral.com để nhận được những ưu đãi tuyệt vời!