Đại sứ kết nối

Công việc hàng ngày của tuyển dụng là những vòng lặp miệt mài tìm kiếm đến hàng trăm hồ sơ ứng viên, sàng lọc, gọi mời phỏng vấn cả 8 tiếng đồng hồ từng ngày để rồi cơ hội việc làm chỉ dành cho số lượng người nhất định phù hợp với công việc, văn hóa và môi trường làm việc của một nhà tuyển dụng. Vậy còn những ứng viên còn lại bạn đã trao đổi qua điện thoại, đã gặp phỏng vấn rất có thể phù hợp với cơ hội việc làm mà nhiều công ty khác cũng đang tìm kiếm. Việc này trong tầm tay của bạn!

Bạn trở thành đại sứ giúp kết nối người tìm việc và nhà tuyển dụng khác. Ứng viên sẽ có thêm cơ hội việc làm mà bạn hoàn toàn đánh giá được độ phù hợp của ứng viên và vị trí tuyển dụng. Bên cạnh đó, bạn còn nhận thêm được khoản thu nhập minh bạch từ việc giới thiệu này.

Một xu hướng tuyển dụng mới

Nguồn giới thiệu “referral” không còn mới vì đã được trên 55% nhà tuyển dụng bình chọn đây là nguồn tin cậy và độ phù hợp của ứng viên là vượt trội. Ứng dụng công nghệ vào tuyển dụng qua nguồn giới thiệu – CVreferral.com giúp kết nối và đạt hiệu quả tuyển dụng nhanh chóng. Hệ thống thông minh giúp việc sàn lọc ứng viên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết bằng công cụ “matching CV” – tự động đánh giá độ phù hợp của ứng viên với vị trí tuyển dụng.

Những ứng viên được bạn sàng lọc và giới thiệu được gia tăng độ uy tín hơn cũng như giảm đi thời gian lặp lại trong việc đánh giá sàng lọc hồ sơ ban đầu giúp nhanh chóng hơn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Đó cũng là lúc sự kết nối trong cộng đồng tuyển dụng được nâng lên tầm mới. Giá trị công việc tuyển dụng không nằm trong khuôn khổ của từng doanh nghiệp đơn lẻ.

Gia tăng thu nhập

Bạn không cần phải tìm kiếm đến các doanh nghiệp tìm nhu cầu tuyển dụng. Danh sách vị trí tuyển dụng cùng thù lao giới thiệu ứng viên được tự động phân bổ vào tài khoản của bạn trên CVreferral.com. Thông tin vị trí tuyển dụng tùy thuộc vào điều kiện tham gia của bạn, bao gồm nơi bạn sinh sống và làm việc, ngành nghề công việc của bạn, cấp bậc vị trí tuyển dụng và cả thời gian bạn dành để thực hiện công việc tự do này.

Bạn sẽ dễ dàng cập nhật tiến độ tuyển dụng của mỗi hồ sơ ứng viên bằng hệ thống tự động. Hồ sơ được chọn phỏng vấn, đã tuyển chọn đều được minh bạch trên cả 2 phiên bản doanh nghiệp tuyển dụng và người giới thiệu ứng viên.

Nguồn thu nhập hàng tháng từ việc giới thiệu này đã có hệ thống ghi nhận và báo cáo minh bạch giúp bạn chỉ cần chú trọng vào việc đánh giá chọn hồ sơ phù hợp với vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp mà không phải mất thời gian cho các việc theo dõi, ghi nhận kết quả theo cách truyền thống. Bên cạnh, mọi việc càng đơn giản hơn khi các khoản thu chi các khoản phí sẽ do CVreferral.com thực hiện và thanh toán chuyển khoản đến bạn hàng tháng.

Cơ hội sẵn sàng cho người đón nhận cái mới

Tuyển dụng qua nguồn giới thiệu từ mạng lưới chuyên gia tuyển dụng tự do “freelancer” trên các tỉnh thành là một bước chuyển mình trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự. Là một chuyên gia tuyển dụng, là người có kiến thức chuyên môn và có mối quan hệ hay có nguồn ứng viên ngay tại địa phương mà bạn sinh sống đều hội tụ giúp công việc giới thiệu tuyển dụng tự do dễ dàng hơn bao giờ hết. Thêm vào đó là ứng dụng công nghệ trong tuyển dụng nhân sự, cải tiến việc giới thiệu truyền thống được công nghệ hóa “HR-technology”, gắn kết các nhu cầu tuyển dụng đến gần với nguồn ứng viên hơn, và bạn là một trong những người tiên phong đón nhận việc cái mới này.

Gia tăng cơ hội cho người tiên phong, cuộc thi dành cho các chuyên gia tuyển dụng tự do, vừa được thu nhập từ phí giới thiệu của doanh nghiệp tuyển dụng, vừa được nhận thưởng từ CVreferral.com. Bạn có phải là 100 người đầu tiên có hồ sơ được giới thiệu sớm nhất được doanh nghiệp chọn phỏng vấn? Đăng ký tham gia để giới thiệu ngay hồ sơ ứng viên bạn đã sàng lọc để nhận thưởng từ chương trình.

Xem thông tin chi tiết chương trình tại https://cvreferral.com/landingpage/gioi-thieu-ung-vien-gia-tang-thu-nhap-0818/