Tiến cử hồ sơ ứng viên phù hợp nhận ngay voucher du lịch Phan Thiết

Chúc mừng chị Nguyễn Huỳnh Đoan Trang – Công ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Chuyên Viên Thừa Nhận Toàn Cầu (GAP) cùng 03 thành viên của công ty đã trở thành chủ nhân của voucher trị giá 10 triệu đồng nghỉ dưỡng trọn gói trong chương trình “Giới thiệu bạn bè – Lẹ tay nhận thưởng” tuần này.

Đây là chương trình do Công ty CV Referral tổ chức nhằm giúp các nhà tuyển dụng trải nghiệm “tìm người” qua tiến cử hồ sơ từ nhân viên nội bộ trên nền tảng CVreferral.com mà không phải trả phí mua tài khoản. Chương trình mang đến cơ hội đạt giải thưởng với 500 giải Gắn kết dựa vào số hồ sơ có được nhân viên nội bộ tiến cử và 10 giải Hiệu quả dựa vào số hồ sơ được Nhà tuyển dụng lựa chọn Phù Hợp từ nguồn tiến cử nội bộ . Tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Chương trình vẫn đang tiếp tục diễn ra và hiện vẫn còn hàng trăm voucher Orisoy trị giá 300K đồng và 9 vouchers nghỉ dưỡng trọn gói tại SeaHorse Resort Mũi Né trị giá 10 triệu đồng/voucher đang tìm chủ nhân. Chương trình rất sôi nổi và điều kiện để được nhận giải rất dễ dàng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập http://cvreferral.com/internal-referrer/

Qua chương trình lần này, ngoài nhận được voucher trị gía 10 triệu đồng còn giúp công ty giải quyết bài toán “ tìm người”. Được biết GAP là 1 công ty trẻ và giai đoạn đầu chị Trang cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm và tuyển dụng nên việc tuyển dụng thành công chủ yếu đến từ nguồn giới thiệu là chính. Trước đây chị Trang tốn chi phí tuyển dụng cho việc đăng quảng cáo tuyển dụng nhưng ứng viên nộp đơn không phù hợp. Sau khi tham gia chương trình và với sự chia sẻ của nhân viên công ty đã giúp phòng nhân sự nhận được 40 CV trong đó 38CV được chị Trang đánh giá là phù hợp.

Chị Đoan Trang chia sẻ kinh nghiệm để kêu gọi nhân viên công ty tham gia chia sẻ thông tin tuyển dụng “Thật ra lúc đầu mọi người cũng không hào hứng lắm, vì mỗi người chịu trách nhiệm phần việc của mình. Xong mình (recruiter) cũng tiếp tục truyền thông kêu gọi đến từng cá nhân để nhờ hỗ trợ chia sẻ công việc. Việc nhân viên hào hứng là cả 1 quá trình gầy dựng, được ảnh hưởng từ người tuyển dụng (người lead của chương trình); vừa kêu gọi mọi người bằng chính sách thưởngtiền mặt sau khi ứng viên ký được hợp đồng, bằng email, truyền miệng.”

Chị Trang đánh giá CV Referral.com là công cụ giúp việc lưu trữ hồ sơ tốt hơn và tập trung hơn thay vì hiện nay chị đang dùng Trello và cả excel để đồng thời theo dõi hồ sơ và lưu trữ. Ngoài ra, khi tham gia chia sẻ công việc giúp tăng tính tăng tính gắn kết giữa nhân viên và công ty, để các thành viên nội bộ chung tay xây dựng nhân tài cho doanh nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp cũng tìm được người phù hợp với văn hoá.

Còn chần chờ gì nữa hay liên lạc ngay với chúng tôi hoặc gửi email theo địa chỉ tracy@cvreferral để được mở tài khoản miễn phí và hướng dẫn tham gia chương trình. Cách thức tham gia dễ dàng chỉ với Click–Share để post thông tin tuyển dụng của công ty lên tường Facebook của mình, tự động đánh dấu hồ sơ nào do ai tiến cử, cho điểm và viết vài dòng tiến cử bạn bè.

Xem thêm hình ảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng nhập