Quy định, quy trình

Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

 • Nhà tuyển dụng “người bán” đăng ký tài khoản: bằng email cá nhân/công ty/tài khoản Google mail có sẵn và thực hiện kích hoạt theo quy trình của CVreferral để sử dụng tài khoản.Sau khi kích hoạt hoàn tất nhà tuyển dụng sẽ có được giao diện như hình

Bước 2: Nhà tuyển dụng chọn “Cài đặt” để tạo hồ sơ thông tin cho nhà tuyển dụng

Bước 3: Chọn “Đăng vị trí mới” để đăng tin tuyển dụng và sẽ thực hiên như mẫu hướng dẫn bên dưới

Bước 4: Thực hiện chọn “Nguồn chia sẻ” về tin đăng tuyển, nội bộ hoặc bên ngoài.

 • Nguồn nội bộ:
 • Nguồn bên ngoài:

Bước 5: Bấm “Hoàn tất” để đăng tin tuyển dụng.

Bước 6: Nhà tuyển dụng bấm “Báo cáo” để xem và quản lý các tin đã đăng tuyển và/hoặc các hồ sơ được giới thiệu.

Quy trình dành cho người đối tác (người bán hàng, nhà cung cấp…):

Bước 1: Người giới thiệu đăng ký tài khoản: bằng email cá nhân/công ty/tài khoản Google mail có sẵn/face book/linkedin có sẵn và thực hiện kích hoạt theo quy trình của CVreferral để sử dụng tài khoản.

Bước 2: Người giới thiệu tiến hành “Cài đặt” thông tin cá nhân theo trình tự của CV Referral thiết lập sẵn.

 • Thông tin cá nhân
 • Rút tiền
 • Giao dịch

Bước 3: Xem tin tuyển dụng từ nhà tuyển dụng và tiến hành  đăng tải hồ sơ để tiến cử vào vị trí phù hợp.

Bước 4: Chọn “Báo cáo ứng viên” để quản lý hồ sơ mà người giới thiệu đã tiến cử

Quy trình giao nhận vận chuyển:

Giao dịch trực tiếp trên website nên không có vận chuyển.

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền:

CVreferral không hoàn trả sản phẩm (hồ sơ được giới thiệu) vì đây là giao dịch giữa người giới thiệu và nhà tuyển dụng. CVreferral chỉ đặt ra những chính sách luật lệ để 2 bên chấp hành nhằm đảm bảo chất lượng và tính pháp lý. Bên cạnh đó, CVreferral sẽ hỗ trợ mang lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng (nhà tuyển dụng).

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

 • CVreferral không có chính sách bảo hành vì giao dịch trên website là của Nhà tuyển dụng và Người giới thiệu. CVreferral chỉ đặt ra những chính sách luật lệ để 2 bên chấp hành nhằm đảm bảo chất lượng và tính pháp lý
 • Khi phát sinh trường hợp bảo trì/nâng cấp sản phẩm CV Referral sẽ tiến hành thông báo qua mail cho khách hàng trước 7 (bảy) ngày làm việc.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty Cổ Phần CVreferral đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty dựa trên tinh thần bình đẳng, cùng có lợi và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, trả thông tin đăng tải về việc làm không chính xác… qua email: CS@cvreferral.com

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố, thời gian không quá 48h.

Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

Quy trình thanh toán

 • Khách hàng có thể trả tiền chi phí dịch vụ cho CVreferral bằng tiền mặt hoặc chuyển tiền trực tiếp cho chúng tôi thông qua các cổng thanh toán được đề ra trên CVreferral.
 • Sau khi khách hàng thanh toán, CVreferral sẽ xác nhận thông tin và xuất/gửi hóa đơn cho khách hàng trực tiếp hoặc theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đăng ký trong 8h làm việc.
 • Hệ thống sẽ gửi thông báo tới kỳ trả phí tới email của khách hàng trước 3 ngày (hoặc hơn). Nếu khách hàng không trả phí đúng hạn, khách hàng sẽ có 15 ngày sử dụng và sau 15 ngày, tài khoản của khách hàng sẽ bị đóng băng. Sau 6 tháng, tài khoản của khách hàng sẽ bị tự động hủy.
 • Nếu khách hàng không ở Việt Nam, bạn phải chịu những luật và thuế ở khu vực hay đất nước đó.
 • CVreferral hiện không hỗ trợ hoàn trả phí
Đăng nhập